Phần mềm hội nghị web xuất sắc phải có những thuộc tính gì

Trending Post

Nếu bạn đang cố gắng khai thác toàn bộ tiềm năng của hội nghị trực tuyến, thì việc đầu tư vào phần mềm hội nghị trực tuyến xuất sắc là một giải pháp thay thế mà bạn nên cân nhắc. Giờ đây, có những công cụ họp hoàn toàn miễn phí như chương trình trò chuyện, Yahoo! Nhà cung cấp dịch vụ cũng như Windows Live Messenger có thể tăng gấp đôi dưới dạng nguồn hội nghị web cho bạn, nhưng chúng sẽ không cung cấp cho bạn các tính năng mà ứng dụng phần mềm hội nghị web chuyên dụng sẽ cung cấp cho bạn. Dưới đây chúng ta sẽ xem xét một số tính năng của các ứng dụng phần mềm live stream đẹp trên iphone như vậy.

Hội nghị truyền hình

Trong số các đặc điểm nổi bật của các công cụ hội nghị web là chúng cho phép hội nghị truyền hình. Các thiết bị hoàn toàn miễn phí được đề cập ở trên chắc chắn sẽ không cung cấp các chức năng video hoặc nếu có, chúng sẽ không cung cấp cho bạn chất lượng cao vượt trội. Với các tùy chọn phần mềm hội nghị dựa trên máy chủ tuyệt vời như Web Meet Live chẳng hạn, chức năng của chất lượng video khá tuyệt vời. Bạn có thể thấy cá nhân mà bạn đang hội thảo.

Hội nghị âm thanh VoIP

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nguồn hội nghị web của mình như một công cụ hội nghị âm thanh. Nhiều dịch vụ hội nghị web chắc chắn sẽ yêu cầu bạn sử dụng đường dây điện thoại, nhưng sau đó một số dịch vụ như Web Meet Live thậm chí sẽ không cần điều đó. Tất cả những gì bạn cần làm là gắn micrô vào máy tính của mình và bạn đã sẵn sàng.

Trang web, Trang trình bày HTML & Chia sẻ dữ liệu

Đối với những cá nhân đang liên lạc từ các địa điểm xa xôi, đây là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Người thuyết trình cũng như khách mời có thể chia sẻ trang web, bản trình bày trình chiếu html, video trực tuyến trên internet, cùng với việc cung cấp liên kết web đến các bài báo trên internet. Đây có thể là dữ liệu của các bố cục khác nhau; chúng có thể là tệp PDF, tệp từ, thảo luận, bảng tính hoặc bất kỳ loại tệp nào khác tồn tại trên Internet. Web Meet Live cho phép bạn thực hiện điều này với tính năng lướt web tích hợp. Bạn có thể mời khách của mình truy cập một trang web cũng như họ

có thể tải dữ liệu từ đó.

Khả năng đi độc quyền

Bất kỳ loại công cụ hội nghị trực tuyến tốt nào cũng phải cho phép người thuyết trình và cả người điều hành chọn tham gia các cuộc trò chuyện độc quyền nếu cần. Do đó, nếu 2 người tham gia cuộc họp yêu cầu giao tiếp bí mật, họ cần có thể thực hiện điều đó thông qua cuộc trò chuyện bằng văn bản độc quyền.

khả năng tương thích

Ngày nay, các ứng dụng phần mềm hội thảo trên web đang được phát triển cho tất cả các loại hệ thống do tính hấp dẫn đáng kể của chúng. Có những ứng dụng phần mềm chắc chắn sẽ chỉ hoạt động trên hệ điều hành windows, trong khi cũng có những ứng dụng hỗ trợ người dùng MAC. Chúng có thể dựa trên máy chủ web hoặc ngang hàng. Đây là một số chức năng mà bạn cần kiểm tra, vì một hệ thống dựa trên máy chủ, như Web Meet Live, hỗ trợ tất cả các tốc độ liên kết, bao gồm cả các cá nhân quay số và vệ tinh. Internet Meet Live cũng hoạt động trên java, được cài đặt sẵn trên tất cả các hệ thống MAC cũng như trên hầu hết các Máy tính mới. Vì vậy, không có tải xuống hoặc cài đặt đáng kể cho bạn hoặc khách tham dự hội thảo trên web của bạn.

Ủng hộ

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ phần mềm hội nghị internet cung cấp hỗ trợ tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra điều này khi xem xét một ứng dụng cụ thể để đảm bảo rằng bạn nhận ra rằng bạn sẽ luôn nhận được sự trợ giúp khi bạn cần. Đề nghị công ty gọi điện thoại để xem họ có gọi điện thoại trong giờ làm việc thông thường hay không. Nếu bạn không thể tham khảo ý kiến ​​của ai đó để giải quyết các mối quan tâm trước khi bán hàng của mình một cách nhanh chóng, thì đó là một dấu hiệu khá tốt về loại hỗ trợ mà bạn sẽ nhận được khi trở thành khách hàng.

Các tính năng khác

Các tính năng bổ sung mà bạn sẽ cân nhắc khi chọn nhà cung cấp phần mềm live stream show việt nam hội nghị trực tuyến là bảng trắng có khả năng chú thích, bỏ phiếu, PPT và chia sẻ thảo luận văn phòng mở, cũng như tích hợp trong bản ghi.

Bạn có thể ghi lại toàn bộ cuộc họp web của mình một cách thuận tiện, bao gồm kết quả khảo sát, trang web, bảng trắng và tác vụ chia sẻ màn hình cũng như tải lên web để xem theo yêu cầu không? Rất nhiều giải pháp cho phép bạn băng. Tuy nhiên, việc sửa đổi để xem khi cần thiết có thể là một thách thức đối với những người có thể đã được thử nghiệm một chút về mặt kỹ thuật.a

Latest Post